BẢO HIỂM DU LỊCH BAMBOOCARE – AN TÂM TỪNG DẶM BAY CÙNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT & BAMBOO AIRWAYS

Đăng ngày 30/11/2020

Không chỉ là một chuyến bay, nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho hành khách trên mỗi hành trình, từ ngày 20/11/2020, Bảo hiểm Bảo Việt & Bamboo Airways phối hợp mang tới cho khách hàng bay nội địa và quốc tế gói bảo hiểm Bảo hiểm Du lịch BambooCARE giá chỉ từ 60.000 đồng.

BambooCARE là sản phẩm Bảo hiểm Du lịch toàn diện được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành cho hành khách của Bamboo Airways trong suốt hành trình bay, trong đó bao gồm các chuyến bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam (áp dụng cho cả chặng một chiều và khứ hồi). Hành khách có thể mua vé kèm bảo hiểm hoặc mua thêm bảo hiểm sau khi đã mua vé trước thời gian khởi hành.

Bảo hiểm du lịch chính là “bạn đồng hành” quan trọng đối với du khách trong các cuộc hành trình, dự phòng cho chính bản thân và gia đình trước nhiều rủi ro không  mong muốn có thể xảy ra như: thất lạc hành lý, ốm đau, tai nạn… Tại các quốc gia phát triển, các tín đồ “ưa xê dịch” luôn xem bảo hiểm du lịch là hành trang quan trọng thứ hai, chỉ sau hộ chiếu.

Đối với hành trình bay: bất kể là đi du lịch, công tác, thay đổi nơi sinh sống,… thì khách hàng thông thái đều nhận thức rõ ràng sự an toàn & an tâm khi có thể giảm thiểu những tổn thất không đáng có bằng cách sử dụng một tấm thẻ Bảo hiểm chuyến bay. Các chuyên gia du lịch Việt cũng khẳng định bảo hiểm du lịch không chỉ là “phao cứu sinh” của các doanh nghiệp lữ hành hay vận tải, mà hơn hết, đó là quyền lợi trực tiếp của khách hàng trong trường hợp rủi ro không may xảy đến.

Bảo hiểm Du lịch BambooCARE với nhiều gói đa dạng, linh hoạt, sẽ trở thành người đồng hành tin cậy, san sẻ cùng hành khách những rủi ro từ thời điểm khởi hành tới điểm đến cuối hành trình, với tổng giá trị bảo hiểm lên tới 2,3 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm du lịch BambooCARE:

- Thời gian mở bán: Từ 20/11/2020

- Lợi ích của hành khách: Chỉ với từ 60.000đ, Bảo hiểm Du lịch BambooCARE san sẻ cùng hành khách những rủi ro có thể xảy ra từ thời điểm khởi hành tới điểm đến cuối hành trình với tổng giá trị bảo hiểm lên tới 2,3 tỷ đồng. Chi tiết:

+ Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

+ Bảo hiểm cho các sự cố trong chuyến đi (Hoãn/ Hủy chuyến, Rút ngắn chuyến đi, Hành lý và tư trang bị mất/ hư hại, Lỡ nối chuyến, Mất giấy tờ thông hành)

+ Chi phí y tế và vận chuyển y tế khẩn cấp

+ Hành khách sẽ được một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu hành khách bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài 24/7. Chỉ cần thực hiện một cuộc gọi đơn giản (do bên nhận trả cước), BambooCARE sẽ giúp bạn tiếp cận 24 giờ vào đường dây nóng trợ giúp, sau đó được hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

- Đối tượng được mua bảo hiểm BambooCARE gần như không giới hạn độ tuổi, gồm mọi trẻ em từ 14 ngày tuổi, người lớn từ 18-75 tuổi và người lớn tuổi từ 76-85 tuổi.