BẢO HIỂM DU LỊCH VIỆT NAM

Bảo hiểm du lịch Việt Nam là sản phẩm bảo hiểm dành cho những khách du lịch là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đi du lịch, tham quan các địa danh du lịch trong phạm vi nước Việt Nam.

Trong những chuyến du lịch luôn có khả năng xảy ra những rủi ro tai nạn giao thông, tai nạn trong quá trình đi lại tham gia các hoạt động tại địa điểm du lịch gây thương tật về thân thể, sức khỏe, thậm chí có thể nguy hại tới tính mạng

Nhưng với sản phẩm bảo hiểm du lịch Việt Nam, khách du lịch có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn các mức bồi thường tối đa cho mình từ 100 triệu đồng cho tới 500 triệu đồng để bảo vệ bản thân trong suốt hành trình của mình với mức phí bảo hiểm hết sức hợp lý, chỉ từ 17.000 đồng/người/ngày.

So với các chi phí khác của chuyến du lịch, chi phí bảo hiểm có thể coi là thấp nhất và nhưng mang lại những quyền lợi rất lớn và cần thiết khi không may rủi ro xảy ra. Bạn muốn đảm bảo mình luôn an toàn để yên tâm tận hưởng chuyến đi? Hãy cho phép chúng tôi là người bạn đồng hành, người luôn đứng đằng sau khi bạn cần đến sự trợ giúp nhất.