Từ 16/03/2022 - 15/03/2024
Từ ngày 16/03/2022, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục triển khai chương trình trả góp phí bảo hiểm với lãi suất 0% khi khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm và thanh toán trực tuyến tại baovietonline.com.vn. Thể lệ chương trình như sau:
1. Thời gian khuyến mại: 16/03/2022 – 15/03/2026
2. Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ tín dụng các ngân hàng ACB, BIDV, HSBC, OCB, MSB, SCB, Standard Charted Bank, Techcombank, TPBank, Vietcombank, VPBank khi mua hàng và thanh toán trực tuyến tại baovietonline.com.vn
3. Lợi ích khi tham gia chương trình
Kỳ hạn trả góp linh hoạt (3, 6, 9 và 12 tháng).
Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí chuyển đổi giao dịch trả góp.
Không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào.
4. Hướng dẫn thanh toán trả góp
Bước 1: Chọn mua các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến tại https://baovietonline.com.vn/ với tổng giá trị từ 3 triệu đồng trở lên
Bước 2: Tại bước “Thanh toán”, chọn phương thức thanh toán là "Trả góp bằng thẻ tín dụng"
Bước 3: Lựa chọn ngân hàng liên kết và kỳ hạn trả góp phù hợp (3, 6, 9 và 12 tháng)
Bước 4: Nhấn “Thanh toán” để hoàn thành việc thanh toán
5. Thể lệ chi tiết của chương trình ưu đãi
     5.1 Điều kiện áp dụng
Chương trình trả góp áp dụng cho các đơn hàng có tổng giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên đặt mua và thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng tham gia chương trình trên website baovietonline.com.vn.
Khách hàng cần thanh toán đầy đủ các khoản nợ đến hạn/nợ quá hạn/các chi phí khác (nếu có) của thẻ tín dụng trước khi chuyển đổi trả góp
Đối với các khách hàng đang có nợ quá hạn tại Ngân hàng phát hành thẻ, thì Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng có quyền từ chối chuyển đổi trả góp và không chịu trách nhiệm đối với tất cả các khoản lãi/chi phí phát sinh (nếu có) về việc chuyển đổi trả góp không thành công.
Chương trình trả góp 0% không áp dụng cho Khách hàng doanh nghiệp
Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.
    5.2 Một số lưu ý
Mỗi Khách hàng được tham gia chương trình nhiều lần miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.
Ngân hàng sẽ kiểm tra tình trạng giao dịch và hỗ trợ chuyển đổi các giao dịch hợp lệ thành Giao dịch trả góp 0% và được hiển thị trên sao kê hàng tháng.
Khách hàng không được hủy đơn hàng và hủy khoản trả góp sau khi giao dịch đã được chuyển đổi trả góp thành công.
Bảo hiểm Bảo Việt bảo lưu quyền từ chối thực hiện đơn hàng không đáp ứng các điều kiện của chương trình.
Để biết thêm chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
o Hotline: 1900 55 88 99