Thanh toán liền tay, nhận ngay ưu đãi

Từ 28/06/2017 - 31/12/2017
 1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 2. Hình thức khuyến mại: Tặng 20% phí bảo hiểm của các sản phẩm áp dụng khuyến mại trên website  https://baovietonline.com.vn khi khách hàng thanh toán trực tuyến 100% phí bảo hiểm bằng các loại thẻ của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Citibank, Baoviet Bank, Maritime Bank, VP Bank trong thời gian khuyến mại.
 3. Thời gian khuyến mại: từ 0h ngày 24/07/2017 đến 23h59’ ngày 31/12/2017
 4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Không có
 5. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: 4 sản phẩm bảo hiểm được bán trên website  https://baovietonline.com.vn
 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô
 • Bảo Việt An Gia (*)
 • Bảo Việt K-care (*)
 • Bảo hiểm du lịch

(*) Không áp dụng đối với chủ thẻ của ngân hàng Maritime Bank

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại:  Khách hàng cá nhân, bao gồm cả khách hàng mua mới và tái tục, đặt mua bảo hiểm trực tuyến trên website: https://baovietonline.com.vn trong thời gian thời gian khuyến mại và có sử dụng thẻ của 1 trong 6 ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Citibank, Baoviet Bank, Maritime Bank, VP Bank để thanh toán cho đơn hàng.

         7. Nội dung và thể lệ chi tiết của chương trình khuyến mại:

7.1.  Cách thức tham dự chương trình khuyến mại:

 • Khách hàng tiến hành các bước đặt mua bảo hiểm trực tuyến  trên website https://baovietonline.com.vn
 • Tại bước thanh toán cho đơn hàng, khách hàng chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ ATM nội địa hoặc Thẻ tín dụng/ghi nợ và chọn 6 ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Citibank, Baoviet Bank, Maritime Bank, VP Bank trong danh sách ngân hàng hỗ trợ/phát hành thẻ để nhận được ưu đãi giảm phí bảo hiểm 20%. Khách hàng tiếp tục điền thông tin thẻ của ngân hàng đã chọn để hoàn tất thủ tục thanh toán.
 • Sau khi hoàn tất thanh toán 100% phí bảo hiểm của đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được email thông báo đủ điều kiện để nhận quà tặng là 20% phí bảo hiểm của đơn hàng.
 • Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiến hành các thủ tục chuyển khoản quà tặng là tiền mặt, tương đương 20% phí bảo hiểm vào tài khoản thẻ của khách hàng sau 3-5 ngày làm việc đối với thẻ nội địa và 5-7 ngày đối với thẻ quốc tế. (Ngày làm việc từ thứ Hai đến Sáu hàng tuần, không bao gồm thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật Việt Nam)

7.2. Điều kiện áp dụng:

 • Khuyến mại chỉ áp dụng cho các đơn hàng hoàn tất đặt mua và thanh toán trực tuyến trên https://baovietonline.com.vn sử dụng các loại thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Citibank, Baoviet Bank, Maritime Bank, VP Bank
 • Khuyến mại không áp dụng cho chủ thẻ ngân hàng Maritime Bank khi mua 2 sản phẩm Bảo Việt An Gia và Bảo Việt K-Care
 • Khuyến mại tặng phí 20% không được kết hợp với các chương trình khuyến mại khác
 • Các đơn bảo hiểm đã được tặng phí 20% theo chương trình và hoàn tất thanh toán sẽ không được hủy đơn hoặc hoàn phí.

7.3. Quy định khuyến mại của từng sản phẩm:

a. Bảo hiểm vật chất xe ô tô:

20% phí bảo hiểm tặng sẽ được tính theo phí bảo hiểm vật chất xe sau khi xe được giám định bởi cán bộ của Bảo hiểm Bảo Việt.

Sau khi việc giám định được hoàn tất, khách hàng truy cập đường link trong email hệ thống gửi để thanh toán trực tuyến đơn hàng và sử dụng thẻ của các ngân hàng nêu trên để nhận được 20% phí bảo hiểm tặng

Áp dụng cho cả khách hàng tham gia mới và tái tục với điều kiện:

 • Đối với khách hàng tham gia mới: Là khách hàng có xe ô tô chưa tham gia bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt.
 • Đối với khách hàng tái tục: Là khách hàng có xe ô tô đã tham gia bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt và hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm cũ sẽ hết hạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày ngày đặt mua bảo hiểm trực tuyến.

b. Bảo Việt An Gia

Áp dụng cho cả khách hàng tham gia mới và tái tục với điều kiện: ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm không được sau quá 30 ngày kể từ ngày đặt mua bảo hiểm trực tuyến

Người yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm phải thỏa mãn một trong các quan hệ sau: bản thân, vợ/chồng, con, tứ thân phụ mẫu

Khi người được bảo hiểm dưới 18 tuổi, người yêu cầu bảo hiểm bắt buộc phải cung cấp số hợp đồng bảo hiểm hoặc số thẻ bảo hiểm của bố hoặc mẹ và bản scan giấy khai sinh của người được bảo hiểm trong đó thông tin tên của bố/mẹ trên giấy khai sinh phải trùng với thông tin tên của người yêu cầu bảo hiểm khi đặt mua bảo hiểm trực tuyến.

c. Bảo Việt K-Care

Ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm không được sau quá 30 ngày kể từ ngày đặt mua bảo hiểm trực tuyến

Người yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm phải thỏa mãn một trong các quan hệ sau: bản thân, vợ/chồng, con, tứ thân phụ mẫu.

20% phí bảo hiểm tặng chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán phí từng năm và cho phí bảo hiểm của năm đầu tiên.

d. Bảo hiểm du lịch

Áp dụng cho tất cả các điểm đến: Việt Nam, ASEAN, Châu Á Thái Bình Dương, Toàn cầu