BẢO HIỂM BẢO VIỆT BẢO HIỂM CHO CÁN BỘ Y TẾ TRONG GIAI ĐOẠN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng ngày 21/05/2021

Bảo Hiểm Bảo Việt được lựa chọn là nhà bảo hiểm cung cấp chương trình Bảo hiểm sức khoẻ kép cho Đoàn viên Công đoàn và Người lao động Ngành Y tế.

Hiện nay, các y bác sĩ đang hàng ngày, hàng giờ phải đối diện với rất nhiều hiểm nguy: từ dịch bệnh Covid-19, từ những bệnh truyền nhiễm khác trong môi trường làm việc, và cả áp lực nặng nề từ công việc. Hơn ai hết, các y bác sĩ chính là những người cần được bảo vệ, cần được xã hội ghi nhận và sẻ chia đầu tiên.

Trên tinh thần đó, với sứ mệnh là Nhà bảo hiểm đứng đầu thị trường Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Việt Nam, Chiều ngày 20/5/2021, Tổng công ty Bảo Hiểm Bảo Việt đã thực hiện ký kết chương trình phúc lợi và chung tay hỗ trợ cho Đoàn viên Công đoàn và Người lao động Ngành Y tế. Buổi lễ trân trọng có sự tham dự của bà Phạm Thanh Bình   - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; ông Đỗ Hoàng Phương – Phó Tổng Giám Đốc TCT Bảo Hiểm Bảo Việt; ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ Tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.Hà Nội; ông Phạm Long - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt,…

Thay lời cảm ơn sâu sắc dành tặng các y bác sĩ, chương trình bảo hiểm an toàn cho cán bộ Y tế trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19 được thiết kế chính từ sản phẩm “Bảo hiểm kết hợp con người” của Bảo Hiểm Bảo Việt. Trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế đất nước, nhằm chung tay ủng hộ Công đoàn ngành Y tế, Bảo Hiểm Bảo Việt đã mang đến chương trình gồm các quyền lợi kép: rút ngắn thời gian chờ theo điều khoản, mở rộng quyền lợi bảo hiểm,… và đặc biệt là chương trình phí ưu đãi.

Mỗi cán bộ y tế khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi cụ thể cho mỗi sự kiện bảo hiểm xảy ra với mức bảo vệ lên đến 50 triệu đồng/người/vụ. Cán bộ y tế khi tham gia phòng chống dịch Covid-19 sẽ được bảo vệ tốt hơn với những rủi ro sau: nhiễm Covid-19, tai nạn nghề nghiệp, bị bạo hành, tai biến do tiêm vắc xin và các bệnh lý khác đồng thời được hỗ trợ kinh phí khi cán bộ y tế phải nằm viện, phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản,…

Bảo Hiểm Bảo Việt cam kết mang đến chương trình hữu ích nhất cho các cán bộ Ngành Y tế, khi họ cần đến nhất. Hy vọng chương trình sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần và tạo động lực để các bộ nhân viên ngành Y tế làm việc, khám chữa bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Với sự chung tay của toàn xã hội, sự chăm lo tận tình, chu đáo của Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, những người chiến sỹ áo trắng của chúng ta sẽ vững tâm hơn để hoàn thành nhiệm vụ, mang lại cuộc sống bình yên cho đất nước Việt Nam.