KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BẢO HIỂM DU LỊCH LỚN NHẤT TRONG NĂM VỚI TÊN GỌI “AN TÂM THỎA SỨC KHÁM PHÁ”

Đăng ngày 01/04/2022
"Từ tháng 3/2022, du lịch Việt Nam tiến tới mở cửa toàn diện, đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và đưa khách du lịch ra nước ngoài với tinh thần ""thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19"". Đây là một trong những dấu mốc cho thấy tín hiệu tích cực nhằm phục hồi ngành Du lịch trong điều kiện bình thường mới. 
 
Hưởng ứng tinh thần ấy, Bảo Hiểm Bảo Việt triển khai chương trình khuyến mãi “An Tâm Thỏa Sức Khám Phá” chào đón mùa hè sôi động với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Đây là chương trình khuyến mãi bảo hiểm du lịch lớn nhất trong năm và chưa từng có tại Bảo Hiểm Bảo Việt. Chương trình được áp dụng cho ba gói bảo hiểm gồm Bảo hiểm du lịch Flexi, Bảo hiểm du lịch Quốc tế và Bảo hiểm Trễ chuyến bay.  
 
Trong thời gian từ 01/04/2022 đến hết ngày 30/06/2022, khách hàng khi tham gia các chương trình bảo hiểm không chỉ được hưởng quyền lợi an tâm tuyệt đối với khoản bồi thường lên tới 6 tỷ đồng khi đi du lịch, mà còn nhận được nhiều phần quà giá trị khác. Theo đó, đối với mỗi đơn bảo hiểm có giá trị từ 500,000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được nhận E-voucher đến từ đa dạng ngành hàng như thời trang, ẩm thực, giải trí,... Song song là chương trình quay thưởng may mắn, với 01 mã dự thưởng được cấp trên mỗi 200,000 VNĐ phí/đơn bảo hiểm khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác bao gồm 20 Vali du lịch, 05 Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm và 02 Cặp vé máy bay khứ hồi.
 
Ngoài ra, quý khách hàng khi đã hoàn tất hợp đồng thành công, đạt đủ điều kiện sẽ nhận được quà tặng E-voucher thông qua email và mã dự thưởng xuất cùng đơn hợp đồng. Dự kiến, sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ tổ chức lễ quay thưởng vào ngày 12/07/2022. 
 
Với mức chi phí thấp và phạm vi bảo hiểm trên toàn cầu, ""An Tâm Thỏa Sức Khám Phá"" hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, trọn vẹn và an toàn khi đi du lịch, vui chơi nghỉ dưỡng, công tác trên toàn quốc và cả thế giới. "