BẢO HIỂM BẢO VIỆT – ĐƠN VỊ PHI NHÂN THỌ DUY NHẤT ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2022 VINH DANH SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHOẺ

Đăng ngày 11/11/2022

Tại chương trình Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội, Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là đơn vị bảo hiểm duy nhất được vinh danh Thương hiệu quốc gia đối với các chương trình bảo hiểm sức khỏe đánh giá trên các quyền lợi và chất lượng dịch vụ. Giải thưởng một lần nữa khẳng định thương hiệu Bảo hiểm Bảo Việt xứng đáng với vị trí nhà bảo hiểm uy tín và bền vững nhất thị trường cũng như tầm vóc của một Thương hiệu Việt mang giá trị Quốc tế.

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đã trải qua vòng xét chọn kỹ lưỡng từ hơn 1.000 hồ sơ đăng ký tham gia và đáp ứng hệ thống các tiêu chí khắt khe của chương trình, tự hào bước lên nhận giải thưởng cao quý do Thủ tướng trao tặng. 

Thấu hiểu sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Cùng với Bảo Việt An gia, Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang triển khai đa dạng các giải pháp bảo hiểm sức khỏe với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt, có thể kể đến như nhóm Bảo hiểm sức khỏe toàn diện (Bảo Việt Tâm Bình, An Tâm Viện phí…), Bảo hiểm cao cấp Bảo Việt Intercare, nhóm Bảo hiểm chuyên biệt như Bảo hiểm Bệnh ung thư K-Care, Bảo hiểm 37 Bệnh hiểm nghèo … phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.
Đi cùng những chuyển dịch của xã hội hiện đại với nhu cầu và sự cạnh tranh ngày càng cao, Bảo Hiểm Bảo Việt đã tiên phong cải tiến, cải thiện để tối ưu trải nghiệm khách hàng với các chương trình bảo hiểm sức khoẻ ngày càng ưu việt và toàn diện hơn. Đồng thời, Bảo Hiểm Bảo Việt cũng là đơn vị bảo hiểm đang triển khai mạng lưới bảo lãnh viện phí lớn nhất thị trường với  trên 200 bệnh viện/ cơ sở y tế trong và ngoài nước. 
Dựa trên quy trình nhanh gọn, khép kín giữa Bảo Việt và các bệnh viện đối tác, khách hàng được hạn chế tối đa thủ tục hành chính trong vấn đề chuyển tuyến, đăng ký khám, giảm thời gian chờ đợi. Yếu tố này giúp người bệnh chủ động hơn, qua đó, khắc phục tâm lý ngại khám bệnh, ngại đến các cơ sở y tế, giúp cho việc chuẩn đoán và điều trị sớm, chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.
Có thể nói, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Hiểm Bảo Việt hướng tới mang lại sự an tâm tận hưởng cuộc sống vui khỏe cho khách hàng, được bảo vệ một cách tối ưu, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tại những bệnh viện hàng đầu mà không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Đây là lựa chọn tuyệt vời để khách hàng có thể thăm khám, điều trị tại các bệnh viện tuyến trung ương hoặc cơ sở y tế nước ngoài ngay từ đầu; đồng thời khách hàng có thể được hưởng tối đa 100% chi phí phát sinh theo quyền lợi tham gia .
Bảo hiểm Bảo Việt đi đầu ứng dụng công nghệ số trong các sản phẩm bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe. 
Trong thời đại kỷ nguyên số, Bảo hiểm Bảo Việt chú trọng bảo hiểm số để tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng không chỉ với các chương trình bảo hiểm mà còn có thể tự theo dõi, đánh giá sức khỏe cá nhân mọi lúc mọi nơi. Với lợi thế đi sớm tiếp cận nắm bắt công nghệ, Bảo hiểm Bảo Việt hiện đã bước vào giai đoạn cải thiện để tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. Các ứng dụng số hoá liên tục được cải tiến, đưa công nghệ AI vào áp dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh và chính xác nhất, đồng thời xây dựng hệ sinh thái số hoá đồng bộ nhất quán. 
Bảo Hiểm Bảo Việt đã cho ra mắt dịch vụ tư vấn sức khỏe tích hợp trên ứng dụng quản lý BaoViet Direct với tên gọi “Sức khỏe là Vàng”, hỗ trợ phân tích các chỉ số, thói quen sinh hoạt, các chỉ số xét nghiệm, tiền sử bệnh đã có để đưa ra những thông tin hữu ích về sức khỏe hiện tại của khách hàng, đánh giá các rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cũng như dự đoán các bệnh nghiêm trọng như bệnh ung thư/u ác tính, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh tai biến mạch máu não, bệnh thận, bệnh cao huyết áp, bệnh tuyến tụy, bệnh về gan. 
Song song, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục cải tiến và nâng cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe BaoViet Mydoc với mong muốn mang các dịch vụ y tế ngày một đơn giản hóa, tiện dụng tới gần hơn với khách hàng. Chỉ cần truy cập vào website của Bảo hiểm Bảo Việt, lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe Baoviet Mydoc, khách hàng sẽ nhanh chóng được kết nối với các bác sĩ có uy tín và chuyên môn cao để khám, điều trị bệnh ngay tại nhà. 
Thành quả của những nỗ lực không ngừng để tạo ra các giá trị bền vững vượt trội đó chính "Giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022". Đây  là niềm tự hào và động lực để Bảo Hiểm Bảo Việt tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang lại bình an đến cho người dân Việt bằng thương hiệu bảo hiểm Việt.