BẢO HIỂM BẢO VIỆT ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM – NĂM 2023

Đăng ngày 01/01/1900

Theo Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam cùng báo VietNamNet vừa công bố, Bảo Hiểm Bảo Việt vững vàng với vị thế thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam khi  tiếp tục được vinh danh trong Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - năm 2023. 

Trải qua 7 năm công bố nhằm tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có khả năng tạo lợi nhuận cao và bền vững, Bảng xếp hạng PROFIT500 đã và đang thể hiện vai trò quan trọng trong việc ghi nhận một cách xứng đáng đóng góp của những doanh nghiệp hàng đầu – trụ cột phát triển của đất nước. Bảo Hiểm Bảo Việt đã xuất sắc ghi tên trong Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - năm 2023. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm, đồng thời đối mặt với nhiều rủi ro và biến động khó lường, ý nghĩa của việc tìm kiếm các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất càng được cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư và công chúng quan tâm. Bảng xếp hạng PROFIT500 góp phần giới thiệu và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Trong gần 60 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn đi theo chiến lược kinh doanh bền vững, hoàn thành các kế hoạch được giao phó và thực hiện đẩy đủ các nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước. Bảo Hiểm Bảo Việt không ngừng phát triển lớn mạnh và luôn giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, nằm trong top đầu các thương hiệu uy tín cũng như nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Sự ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của Bảo Hiểm Bảo Việt chính là minh chứng cụ thể cho hành trình vững mạnh không ngừng, luôn đón đầu mọi thách thức nhằm duy trì được tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận ổn định trong bối cảnh thị trường không thuận lợi kéo dài trong thời gian qua. Song hành cùng những thay đổi phù hợp trong hoạt động kinh doanh, chính sự kiên định với định hướng lấy phát triển bền vững làm kim chỉ nam và luôn đặt khách hàng là trung tâm đã đưa thương hiệu Bảo Hiểm Bảo Việt liên tục đạt được những thành tựu quan trọng. 

Những thành tích, thành tựu đạt được từ quá khứ đến hiện tại và tương lai khẳng định vị thế của Bảo Hiểm Bảo Việt trong lòng khách hàng, đối tác và được công nhận bởi truyền thông đại chúng, các tổ chức đánh giá uy tín trong nước và quốc tế. Hoà nhịp cùng bước tiến phát triển của xã hội, Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục triển khai đa dạng các giải pháp công nghệ số và liên tục đổi mới, hoàn thiện các dịch vụ/ chương trình bảo hiểm hiện đại để ngày càng chuẩn hoá, chuyên nghiệp nhằm mang tới khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, toàn diện nhất từ Bảo Hiểm Bảo Việt – Thương hiệu Việt giá trị quốc tế.