Thông tin sản phẩm

Giới thiệu chung

Bạn đang có dự định du lịch, công tác trong thời gian tới? Chắc hẳn bạn đã có 1 vali những bộ cánh để lên hình thật phong cách, hay những chiếc camera xịn xò lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong suốt hành trình… Trước khi khởi hành, hãy chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ được trọn vẹn bằng cách bỏ túi bộ đôi Bảo hiểm Du lịch và Bảo hiểm trễ chuyến bay với những quyền lợi siêu hấp dẫn từ Bảo Việt nhé.


 1. Được thiết kế phù hợp với từng khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình cùng với tất cả những người cùng tham gia chuyến hành trình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước.
  1. Bảo hiểm Trễ chuyến bay Flight Easy:

   Bạn sẽ làm gì nếu chỉ cách vài giờ khởi hành mà nhận được thông báo Delay từ hãng hàng không? Đơn giản thôi, hãy sắp xếp lại công việc của mình trong lúc chờ đợi, và vui vẻ nhận ngay “ting ting” 888.000 VNĐ vào tài khoản của bạn với Bảo hiểm trễ chuyến của Bảo Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn bù đắp phần nào tổn thất từ những “bất tiện” do trễ chuyến gây ra.

   • Với phí bảo hiểm chỉ 35,000 VNĐ, nhận ngay mức bồi thường 888.000 VNĐ khi phải chờ trên 2h đồng hồ liên tục.
   • Bồi thường trực tuyến đơn giản, KH nhận tiền sau 5p hoàn thành thủ tục.

  2. Bảo hiểm du lịch Travel Easy:

   Với mức phí bảo hiểm chỉ từ 70.000 VNĐ, hành trình của bạn sẽ được bảo vệ để an tâm trọn vẹn trước mọi rủi ro không lường trước với hạn mức trách nhiệm bảo hiểm tới 400 triệu đồng. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, hãy đăng ký tham gia ngay Bảo hiểm du lịch Travel Easy chỉ sau vài Click chuột.

   • Phạm vi lãnh thổ Việt Nam .
   • Quyền lợi bảo hiểm chính của sản phẩm gồm:
    Tai nạn cá nhân : lên tới 400.000.000VND/người.
    Vận chuyển y tế cấp cứu : giá trị không giới hạn.

 2. Áp dụng biểu phí ưu đãi khi đi theo gia đình
 3. Dịch vụ cứu trợ khẩn cấp, hotline: 1900 558899
 4. Thời hạn tối đa lên đến 180 ngày kể từ ngày bắt đầu hành trình

2. Đối tượng bảo hiểm
 • Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, độ tuổi từ 6 tháng tuổi tới 85 tuổi.
 • Người lớn được quy định là người từ 18 đến 85 tuổi.
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với Người được bảo hiểm là người lớn. Trẻ em từ 12 đến 17 tuổi không đi cùng bố mẹ có thể được đăng ký mua độc lập với mức phí người lớn, quyền lợi bảo hiểm theo mức áp dụng cho trẻ em.